Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Cách Nhiệt Nam Phát với diện tích văn phòng nhà xưởng trên 3.000 m2, với dây truyền sản xuất hiện đại, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật cao, lành nghề đã và đang không ngừng phát triển tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

Alt Photo

Màng Mút Xốp PE Foam từ khi được thành lập đến nay đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Trải qua quãng thời gian dài với nhiều thử thách,khó khăn, công ty đã vượt qua và tạo dựng cho mình một vị thế vững chắc trên thương trường. Đó là sự góp phần không nhỏ của đội ngũ nhân viên cần cù, chăm chỉ và sáng tạo, luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để thoả mãn nhu cầu khách hàng và đáp ứng được trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Màng Mút Xốp PE Foam luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, và chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy, các sản phẩm mang thương hiệu Màng Mút Xốp PE Foam tại Hồ Chí Minh và Bình Dương ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Trong những năm gần đây, Màng Mút Xốp PE Foam đã không ngừng đẩy mạnh đầu tư, tìm kiếm những sản phẩm chất lượng với mong muốn đem lại sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Với các chứng nhân đã đạt được ... Màng Mút Xốp PE Foam đã từng bước chinh phục các thị trường khó tính trên địa bàn Bình Dương và TP Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc.

Màng Mút Xốp PE Foam rất hân hạnh và mong được hợp tác với quý khách hàng, công ty và các đơn vị trên cả nước!  

Alt Photo

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Chúng tôi mong muốn trở thành công ty hàng đầu về mảng sản xuất và cung cấp các loại mốp xốp

 EPS,xốp PE, xốp hơi.

Cung cấp sản phẩm, dịch vụ với giá thành cạnh tranh nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. 

 CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Tôn trọng các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp.

Đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân công có chuyên môn và năng lực để nâng cao chất lượng sản phẩm,  đồng thời phục vụ khách hàng trong tiến trình phát triển và hội nhập toàn cầu.

Tạo sự khác biệt trong các sản phẩm,dịch vụ bằng việc luôn cải tiến chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong mọi hoạt động kinh doanh.

Phấn đấu đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng xã  hội.

 Trân trọng!

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!